Visa nước ngoài

Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 186 quốc gia trên khắp thế giới. Việc hợp tác này được thể hiện trên nhiều phương diện như: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có thể học tập, làm việc, du lịch, kết hôn, định cư… tại các quốc gia khác. Để có thể đi tới các quốc gia với nhiều mục đích khác nhau Quý khách phải xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền như Lãnh sự Quán hoặc Đại sứ Quán của nước đó

Thông thường những thông tin về quy trình, thủ tục làm visa hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng internet, báo chí, tài liệu… tuy nhiên việc tổng hợp, chọn lọc những kiến thức đó từ nhiều nguồn thông tin mất rất nhiều thời gian và không phải thông tin nào cũng là chính xác hoàn toàn, bởi vì Quý khách chỉ tìm được những thông tin cơ bản và không có nội dung hướng dẫn thực hiện cụ thể cho từng trường hợp, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm về thủ tục xin Visa nên khả năng cao Quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian mà đôi khi không được cấp Visa.

Hiểu được những vấn đề mà Quý khách đang gặp phải khi làm thủ tục xin Visa cũng như thủ tục gia hạn Visa, Chúng tôi – Công ty Việt Uy Tín đã lên một quy trình rất chuyên nghiệp để tư vấn cho Quý khách một cách đơn giản, dễ hiểu nhất và thực hiện xử lý, hoàn tất hồ sơ nhanh nhất, sau đó đại diện Quý Khách làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

dich-vu-lam-visa

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa xuất cảnh

Việt Uy Tín là công ty đã có 7 năm kinh nghiệm dịch vụ làm visa , gia hạn visa cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, vì thế Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về kết quả Visa thành công khi đến với Chúng tôi.

Bộ phận Dịch vụ xin Visa của Việt Uy Tín tiếp nhận yêu cầu của Quý khách, cung cấp các giải pháp xử lý giấy tờ còn vướng mắc, lên kế hoạch giải quyết hồ sơ theo một lộ trình chuẩn để tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng tính hiệu quả cho khả năng thành công của Quý khách.

Để có được niềm tin từ Quý khách hàng trong suốt nhiều năm, Việt Uy Tín cam kết cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp nhất, thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Bài viết liên quan